Mánuður til stefnu

∇ Flokkur:Annað |0 Ummæli |

Nú dag er um mánuður í Menningarnótt og þar af leiðir er mánuður í að við hellum okkur út í að taka upp.

Eins og staðan er í dag vantar okkur ennþá þátttakendur en sem stendur eru 25 í hópnum. Miðað við það hvað við höfum lítið auglýst þetta enn sem komið er erum við bara sáttir við fjöldann en betur má ef duga skal. Ef þið vitið af einhverjum sem vilja vera með, endilega hnippið í þá og biðjið þá um að skrá sig sem fyrst.

Við munum svo á allra næstu dögum senda fréttatilkynningu til fjölmiðla. Við vonumst eftir því að það skili góðri umfjöllun og að hrina umsókna skelli yfir okkur. Ef það gengur eftir þá ætti hópurinn að vera fullskipaður innan tíðar.

Gunni

 

Nafn (required)

Netfang (required)

Vefsíða

XHTML: Þú getur notað þessi tög: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Segðu skoðun þína

Færslur RSS | Ummæli RSS